Giới thiệu Bitu – App luyện nói tiếng Anh giao tiếp

Trong thời buổi hội nhập, tiếng Anh là công cụ tốt nhất để bạn có thể phát triển bản thân, mở rộng sự nghiệp của mình. Trang bị ngôn ngữ giúp bạn tăng cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và làm việc hiệu quả. Với sứ mệnh tạo ra một ứng dụng mạng xã hội kết nối những người muốn luyện nói Tiếng Anh, Bitu là cộng đồng trò chuyện theo nhóm với người nước ngoài theo chủ đề đa dạng.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Bitu – Học Giao Tiếp Tiếng Anh

Ngôn ngữ là rào cản lớn nhất khiến người Việt Nam không phát huy được khả năng của mình. Với việc chưa có nhiều quy định siết chặt trong ngành giáo dục, nhiều người không có được hành trang đầy đủ khi muốn hội nhập với thế giới. Bởi chính việc lơ là học tiếng Anh khiến bạn có thể đánh mất cơ hội phát triển bản thân hay mất đi vị trí hằng mơ ước trong doanh nghiệp.

bitu app luyen noi tieng anh giao tiep

Bitu ra đời mang đến nền tảng nối học viên – giáo viên nước ngoài Online – giúp bạn có thể cải thiện ngôn ngữ ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm giúp hàng triệu người Việt không còn bị cản trở bởi vấn đề này. Dù bạn là ai, đang làm nghề gì hay bao nhiêu tuổi, chúng tôi đều có thể hỗ trợ. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là quyết tâm và chăm chỉ để nâng bản thân đến tầm cao mới.

Trong năm 2021 và cả sau này, Bitu cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện để mang đến cho bạn môi trường rèn luyện tiếng Anh giao tiếp tốt nhất. Không còn những ngày miệt mài học không hiệu quả, bạn sẽ chỉ cần dành một vài tiếng mỗi ngày để cải thiện vốn từ của minh. Chúng tôi chắc chắn, bạn sẽ đạt được thành quả như mong đợi sau khi hợp tác với đơn vị từ hôm nay.

Các dịch vụ hỗ trợ từ đơn vị

doi ngu giao vien bitu
Đội ngũ giáo viên toàn cầu giàu kinh nghiệm

Hiện nay, Bitu đã xây dựng hệ thống lớp học – ứng dụng hỗ trợ việc rèn luyện ngôn ngữ tiện lợi nhất. Bởi chúng tôi hiểu, không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để tham gia các buổi học truyền thống. Với công nghệ hiện đại này, vốn tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mà không mất nhiều công sức. Bạn có thể luyện tập thông qua các hình thức sau:

Lớp học trực tuyến 100% giáo viên đứng lớp

Không đơn thuần là các video giảng dạy có sẵn, lớp học trực tuyến mà đơn vị cung cấp sẽ có cả giáo viên đứng lớp. Nghĩa là bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất tất cả các vấn đề liên quan đến việc giao tiếp. Mọi thắc mắc trong quá trình đào tạo của bạn cũng được giải đáp hoàn hảo. Mỗi giờ học đều mang đến giá trị thiết thực, giúp bạn cải thiện hiệu quả vốn ngôn ngữ của mình.

Ứng dụng Bitu giúp ghi nhớ từ vựng hiệu quả

Ngoài việc cung cấp các buổi đào tạo, chúng tôi còn tạo nên ứng dụng ghi nhớ từ vựng hiện đại. Bởi Bitu hiểu rằng, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước tình huống cần sử dụng ngôn ngữ. Ứng dụng được xây dựng với giao diện đẹp mắt, khoa học và hợp lý. Nhờ đó mà bạn có thêm động lực để nâng cao kiến thức mỗi ngày.

Phần mềm cải thiện ngữ pháp nhanh chóng

Giao tiếp tiếng Anh tốt được xét trên nhiều yếu tố, trong đó có ngữ pháp. Việc nói đúng cấu trúc câu giúp bạn ghi điểm, tạo ấn tượng với thầy cô, bạn bè hay đối tác. Hơn nữa, nắm chắc ngữ pháp còn hỗ trợ bạn vận dụng được từ vựng mình đã học một cách tốt nhất. Nhờ đó mà quá trình rèn luyện tiếng Anh của bạn cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Mục tiêu của Bitu và Bạn

học tiếng Anh để hội nhập và phát huy tài năng
Bạn hãy học tiếng Anh để hội nhập và phát huy tài năng của mình

Khi xây dựng nên nền tảng này, chúng tôi luôn đau đáu về việc giúp được bao nhiêu người cải thiện ngôn ngữ. Và liệu rằng, sau khi hoàn thành việc đào tạo, cả đơn vị và bạn nhận được gì. Có chăng chính là sự thành công của bạn trong tương lai, kể cả học tập và công việc. Quá trình rèn luyện chất lượng sẽ mang đến thành quả xứng đáng, cụ thể là kiến thức, thành tích và cơ hội phát triển.

Bitu luôn hy vọng, có thể mang đến giá trị thiết thực cho tất cả những ai đang gặp khó khăn về ngôn ngữ. Để mọi sự cố gắng của đội ngũ nhân viên và chính bản thân bạn được đền đáp xứng đáng. Bạn hãy cùng chúng tôi gây dựng mục tiêu hoàn hảo nhất cho con đường phía trước. Để sau này khi nhìn lại, không có ai phải hối hận vì quãng thời gian uổng phí tuổi trẻ.

Bitu là nơi mang đến kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bất cứ ai có nhu cầu học ngôn ngữ để phát triển. Bạn hãy đến với chúng tôi nếu đang cần có bạn đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Bạn hãy trao cho chúng tôi cơ hội để giúp bạn chiến thắng rào cản đang ngăn bước của mình nhé.

Index